ĐÁ KHÔ - ĐÁ KHÓI LÀ GÌ ? - đá khô, đá khói - Giá rẻ nhất 090.11.949.11

ĐÁ KHÔ - ĐÁ KHÓI LÀ GÌ ?

Công ty TNHH MTV THÀNH VĨ  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm Đá khô (hay còn gọi là đá khói) là Carbondioxide (CO2) dạng rắn chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đá khô CO2 và các sản phẩm liên quan trên toàn quốc với giá cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm được sản xuất bởi hệ thống thiết bị và công nghệ tiên tiến của Cộng Hòa Liên bang Đức, được áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008. Đạt nhiều thành tích cao trong các lần tham gia hội trợ triển lãm trong nước và quốc tế.

Một vài hình ảnh về sản phẩm của chúng tôi :

Da Kho CO2

Đá Khô CO2 Ở Dạng Khối Cơ Bản

Đá Khô Với Các Kích Thước Khác

Đá Khô Với Các Kích Thước Khác

 

– Đá Khô Là Gì :

Đá khô là gì ? Đá khô là một chất hóa học có những tên gọi khác như : đá khói, băng khô,nước đá khô, đá tạo khói, đá ướp xác, đá co2, co2 rắn, … là dạng rắn của CO2 ( cacbon dioxit ).
Đá khô được Prest Air Devices tìm ra năm 1925 tại New York. Đá khô dưới áp suất thường không nóng chảy thành CO2 lỏng ( cacbon dioxit lỏng ) mà thăng hoa trực tiếp thành dạng khí ở -78,5 ºC ( –  109,3 ºF ).

Tham khảo thêm : >> đá khô có độc không ?, cách sử dụng đá khô ...

– Quy trình sản xuất đá khô CO2 :

Đá khô có thành phần chính là CO2 và thành phần này chiếm tới 99,9 % , 0,1 % còn lại là tạp chất. Để đạt được tỉ lệ này thì quy trình sản xuất phải cực kỳ nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến sản xuất, đóng gói, … Trong đó nguyên liệu sản xuất ban đầu được xem là quan trọng nhất.

Đá khô CO2 được sản xuất theo dây chuyền : CO2 ( khí ) →  CO2 ( lỏng ) → CO2 ( rắn ). Trong đó quá trình chuyển đổi từ thể khí sang thể lỏng được thực hiện tại các nhà máy sản xuất phân đạm, nấu gang, thép, hay tại các nhà máy mía đường, bia rượu, … CO2 lỏng được tạo ra 1 phần lớn được chuyển đến các nhà máy sản xuất nước ngọt có gaz ( cocacola,  pepsi, … ), khu chiết xuất bình cứu hỏa, … phần còn lại được chuyển đến các nhà máy sản xuất đá khô CO2. Tại các nhà máy này CO2 lỏng phải trải qua công đoạn kiểm tra chất lượng và loại bỏ tạp chất, công đoạn này rất quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Công đoạn này sẽ được dừng lại khi lượng tạp chất ≤ 0.1 %. CO2 lỏng sau khi hoàn tất công đoạn kiểm tra, loại bỏ tạp chất sẽ được cho vào bồn nén và nén lại ở nhiệt độ, áp suất thích hợp. Khi quá trình nén hoàn tất, sẽ tiến hành loại bỏ nhiệt gây ra trong quá trình nén và cho CO2 giản nở nhanh. Sự giản nở này làm cho một phần CO2 lỏng bị đóng băng. Phần CO2 bị đóng băng ( CO2 rắn, đá khô ) này tiếp tục được đưa vào các khuôn ép. Và ép thành dạng khối lớn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cắt nhỏ những khối đá khô thành những viên nhỏ. Thông thường nếu không có yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành cắt thành từng viên theo kích thước 50mm x 100mm x 200mm và đóng gói trong thùng xốp 50kg / thùng.

Tham khảo thêm : >> Đá khô và những câu hỏi thường gặp

– Tính chất vật lý của đá khô CO2 :

Nhiệt độ : – 78,5 ºC.
Màu : Trắng.
Mùi : Mùi chua ( rất nhẹ ).
Dạng : Rắn.
Hàm lượng : 99.9% CO2 và 0.1% tạp chất khác.
Tan chảy : Trong môi trường nhiệt độ ≥ – 78,5 ºC đá khô sẽ thăng hoa. ( Tốc độ thăng hoa phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường bên ngoài ).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK THÀNH VĨ
Địa chỉ: 1/5A Đường 41 (Vườn Lài nối dài), P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú
Hotline: 0908 456 199 - Chị Thủy
                090 6666 045 - Anh Sang
Email: 
lesangdang@gmail.com